Lựa chọn vật liệu nội thất thân thiện với môi trường

Sự phát triển bền vững của môi trường không chỉ áp dụng cho thực phẩm, thời trang mà với đồ nội thất xu hướng này ngày càng trở nên phổ biến. Vật liệu nội thất thân thiện với môi trường là những vật liệu tính bền vững cao, gắn kết hài hòa giúp bảo vệ môi trường sinh thái.

Với công ty nội thất Nesta, chúng tôi không đơn giản là việc hoàn thiện thi công nội thất chất lượng, đảm bảo tiến độ. Nesta còn chú trọng hơn nữa việc kiến tạo không gian sống gắn kết và bền vững với môi trường, nâng tầm giá trị trải nghiệm cho quý khách hàng. 

Thực tại cho thấy nguồn gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt, sử dụng gỗ công nghiệp trở thành hướng đi có trách nhiệm. Với sự phát triển công nghệ, gỗ công nghiệp hoàn hảo với khả năng chống cong vênh và mối mọt,  ngày càng được ưa chuộng- tận dụng tối đa giá trị kinh tế của nó. Ngoài nguyên liệu chính là gỗ, sơn và phụ kiện cho đồ nội thất là thành phần cấu thành quan trọng, Nesta sử dụng  thương hiệu như sơn Inchem, phụ kiện Hafele,.. đáp ứng tốt yêu cầu về tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và yêu cầu về an toàn với người sử dụng.

Lựa chọn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn là cần nhưng chưa đủ, sản xuất đòi hỏi có quy trình tối ưu. Các doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam như Nesta đang áp dụng công nghệ sản xuất tuần hoàn: tận dụng tối đa nguyên liệu thừa khâu trước,  tối ưu hóa việc sử dụng nguyên liệu và nguồn năng lượng càng nhiều càng tốt. Chúng tôi ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ Châu Âu với hệ thống xử lý phát thải trung tâm giúp giảm tối đa lượng khí thải CO2 tránh tác động đến môi trường.

Hãy cùng nội thất Nesta hiện thực hóa không gian xanh cho ngồi nhà của bạn!

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter

PHản hồi bài viết

Các bài viết liên quan

Công ty nội thất Nesta ký hợp đồng cung cấp lắp đặt cửa gỗ phân khu sao biển-Vinhomes Dream City
Nesta thiết kế thi công nội thất cho văn phòng Sunshine Group
Lịch nghỉ tết Nguyên đán 2022
Bộ sưu tập Kệ TV 2020 Sang Xịn của Nesta
Sự khác biệt giữa bề mặt phủ Melamine và Laminate
Những loại ván gỗ thông dụng trong nội thất gỗ công nghiệp