Nesta cung cấp cho khách hàng một giải pháp tổng thể về thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và hoàn toàn thảnh thơi đầu óc trong quá trình làm nhà. “Design For Life” – “Thiết kế vì cuộc sống” – Slogan của Nesta đã thể hiện chân thực lối sống và phong cách làm việc của tập thể công ty. Ngoài tính thẩm mỹ, sự tinh tế, sang trọng trong từng thiết kế, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng độ chính xác, chất lượng và độ bền của mỗi sản phẩm nội thất và công trình.

Nesta tin rằng với khát vọng kiến tạo nên những không gian đẹp và bền vững phục vụ cuộc sống, Nesta sẽ tạo thêm ngày càng nhiều hơn những tổ ấm đẹp cho xã hội. Tên gọi Nesta cũng ra đời từ đó. Nesta là sự kết hợp giữa “
” viết tắt của “Architecture” – kiến tạo (tiếng Anh), với ý nghĩa cũng đồng thời là sứ mệnh của công ty.

Tại Nesta, trải nghiệm sống của khách hàng là trọng tâm trong những thiết kế của chúng tôi. Mọi bản vẽ sẽ bắt nguồn từ việc lắng nghe những yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng, với mục đích đem lại một không gian sống tiện nghi và riêng biệt cho chủ nhân căn nhà.

Nesta cung cấp những thiết kế nội thất “may đo” để vừa khít với cấu tạo của công trình. Mỗi thiết kế sẽ là một giải pháp tổng thể, thông minh và đầy sáng tạo được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi gửi gắm, với một tâm nguyện duy nhất: kiến tạo cuộc sống trọn vẹn ý nghĩa, đủ đầy bình an.

Không chỉ là đơn vị tư vấn – thiết kế, Nesta còn là đơn vị trực tiếp sản xuất – thi công – lắp đặt nội thất. Nesta ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong ngành sản xuất nội thất để phát triển một quy trình liền mạch, đồng bộ từ khâu thiết kế tới sản xuất và hoàn thiện lắp đặt. Với mức độ tự động hóa cao, ứng dụng phần mềm chuyên dụng (CAD – CAM) trong thiết kế và sản xuất, hệ thống Barcode định vị từng chi tiết trong lắp đặt là những yếu tố giúp tối ưu hiệu suất, thời gian, chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm của Nesta.

Chúng tôi vẫn đang không ngừng cải tiến, nâng cấp và hoàn thiện bộ máy và quy trình làm việc của mình, hướng đến mục tiêu duy nhất và cũng là sứ mệnh hoạt động tại Nesta: phục vụ khách hàng tốt hơn, nhanh chóng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Nesta thiết kế và tự sản xuất nội thất trực tiếp cho khách hàng  nên có thể loại bỏ hoàn toàn các chi phí phân phối trung gian, hơn nữa, với quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại giúp giảm thiểu hao phí nguyên vật liệu và nhân công,  chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những trăn trở, lo lắng của chủ nhà khi tiến độ thi công bị kéo dài. Nesta cam kết tiến độ thi công nhanh gọn và chuẩn xác, với công suất sản xuất lớn và quy trình công nghệ hiện đại, đáp ứng tốt những đơn đặt hàng khối lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ.

Tốc độ hoàn thiện là một trong những thế mạnh của Nesta so với những đơn vị khác, và đó cũng chính là điều khiến Nesta trở thành một trong những doanh nghiệp đáng tin cậy nhất trong ngành tư vấn – thiết kế – thi công nội thất tại Việt Nam.

Showroom Nesta

Tận mắt thấy và Tận tay chạm đến

những công trình và sản phẩm thiết

kế là niềm tự hào của Nesta

Tổ thiết kế

Phòng làm việc, sáng tạo của các

Kiến trúc sư Nesta, nơi sản sinh ra

những thiết kế độc đáo, ấn tượng

Nhà máy Nesta

Quy mô đến 5000m2, nhà máy là nơi

chúng tôi chăm chút tỉ mỉ cho các

sản phẩm của mình phục vụ khách

hàng

Một thiết kế tốt phải như một món quà dành tặng khách hàng với toàn bộ tình cảm và tâm huyết.
Luôn trăn trở về thiết kế nhiều hơn vẻ ngoài của sản phẩm.Thiết kế một thứ gì đó có thể sử dụng được ở nhiều điều kiện khác nhau
Căn phòng Nhỏ hay Lớn thì chúng đều có những câu chuyện riêng. Mảnh ghép cuối tạo nên sự Ấm Áp đó là Tình Yêu Thương.
Mọi người thấy thỏa mãi, thuận tiện và hạnh phúc trong Căn nhà của mình. Thì đối với tôi, đó là Thiết Kế Thành Công.
Thiết kế không phải là cuộc đời. Thiết kế là sự sống. Nhưng bạn có thể thiết kế nên cuộc sống
Thiết kế nội thất là nghệ thuật tạo ra khoảng trống trong không gian
Khi muốn thay đổi suy nghĩ hãy thử thay đổi không gian sống
Căn nhà phản ánh đời sống tinh thần của mỗi người , nhà đẹp thì đời vui