Tên dự ánThiết Kế Căn Hộ Chung Cư Khu Ngoại Giao Đoàn – Anh Mác
Hạng mụcChung cư
Diện tích
Ngày hoàn thiện11/11/2018
Tổng mức đầu tư

Phòng khách

Phòng Khách được Thiết Kế Dựa trên sự hài hòa giữa ánh sáng và không gian. Có thể thấy Màu của gỗ và độ chính xác chi tiết của hình khối đã tạo ra một phòng Khách đầy tươi sáng.

Sự kết hợp giữa gian thờ và phòng khách đã tạo ấn tượng mạnh cho Thiết Kế hiện đại. Sự Hài Hòa là điểm nổi bật của Thiết kế.

Điều đặc Biệt cuối cùng trong thiết kế của Phòng Khách đó chính là việc kết hợp không gian giữa Phòng Khách và bếp. Tạo sự Thân thiện  hết sức đặc trưng cho không gian sống của gia đình. Ở đây Công Năng được tính đến mức tối đa.

Phòng Ngủ

Phòng Ngủ thiết kế đặc trưng để phù hợp với không gian riêng. Nội thất được bố trí hài hòa với thiết kế tông màu. Có lẽ vẻ đẹp của nó nằm ở việc bạn tự hào với phòng riêng của mình.

 

Nếu không gian riêng chỉ là thiết kế để tạo sự riêng biệt thì đã nhầm. Bởi vì trong bản thiết kế nội thất này, Không chỉ là không gian riêng mà nó còn là một không gian sống tiện ích thực sự. Tivi được gắn trên tường và hình khối của tủ quần áo tạo Sức hấp dẫn cho bất kỳ ai sở hữu thiết kế không gian nội thất này.

 

Thiết kế nội thất là tạo sự khác biệt, tạo ra không gian dung hòa cho riêng cá nhân và gia đình ấm cúng.

 

Và là nơi yên tĩnh nhất để tập trung vào một việc gì đó.

 

Công ty TNHH Nesta

Địa chỉ: B17-10 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội Hotline: 0936.31.68.55