Tên dự ánThiết Kế Căn Hộ Chung Cư An Bình – Anh Đông
Hạng mụcChung cư
Diện tích
Ngày hoàn thiện
Tổng mức đầu tư

Thiết KếNội Thất Căn Hộ An Bình – Anh Đông là Dự Án Cá Nhân nối tiếp mà NESTA thực hiện tại Chung Cư An Bình. Nào chúng ta hãy qua điểm qua những nét nổi bật trong thiết kế này nhé.

Phòng Khách

Phòng khách được thiết kế để tối ưu hóa Công Năng sử dụng của các cấu trúc nội thất mà vẫn đảm bảo được nét đẹp thẩm mỹ của căn phòng. Ga màu Trắng – Be kết hợp với gỗ tạo sự ấm áp cho căn phòng. Nhưng không thể không kể đến Những nét khối dứt khoát của kệ Tivi , Kệ sách. Hay Sự đơn giản trong thiết kế bàn ăn. Chúng ta hãy cùng view nhé!

Phòng Khách  View 1

Phòng Khách View 2

Phòng Khách View 3

Phòng Khách  View 4

Phòng Bếp

Phòng Bếp được thiết kế đơn giản nhất, tạo ấn tượng về Công năng cho người sử dụng và nét thẩm mỹ Hiện Đại nằm ở việc bố trí tủ bếp. Chúng ta hãy Cùng View Phòng Bếp nha!

Phòng Bếp View 1

Phòng Bếp View 2

PHÒNG NGỦ

Cửa Sổ chính là điểm nhấn cho căn phòng. Ánh sáng tự nhiên giúp nổi bật lên các chi tiết hình khối Nội Thất. Không gian Riêng tư được tích hợp Kệ Treo Tivi và khu lưu trữ các vật dụng cá nhân cần thiết. Có lẽ việc tạo ra Không gian riêng tư và tối ưu hóa Công Năng là điểm tuyệt vời nhất của Thiết Kế phòng ngủ này. Nào chúng ta cùng điểm lại các nét nổi bật qua những hình ảnh phía dưới.

Phòng Ngủ Master View 1

Phòng Ngủ Master View 2

Phòng Ngủ Master View 2

Phòng Ngủ Master View 3

Phòng Ngủ Master View 4

Phòng Ngủ của Con

Phòng Ngủ của con là Thiết kế không gian thoáng đãng, nơi con có thể tha hồ lựa chọn sắp sếp đồ đạc hay thêm mới cho căn phòng của mình. Không nhiều vật dụng chi tiết màu mè văn hoa, tạo cảm giác cho sự sáng tạo của con cái sau này. Nào chúng ta hãy cùng view qua một lượt nhé.

Phòng Ngủ của con View 1

Phòng ngủ của con View 2

Phòng ngủ của con View 3

Công ty TNHH Nesta

Địa chỉ: B17-10 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội Hotline: 0936.31.68.55