Bàn làm việc phong cách cho các Freelancer “Work from Home”

Ở bài viết trước, Nesta đã giới thiệu cho các bạn những mẫu ghế đương đại ấn tượng cho góc làm việc tại nhà. Ghép cặp với những chiếc ghế này sẽ là bộ sưu tập bàn làm việc tạo cảm hứng sáng tạo mỗi ngày ngay tại không gian quen thuộc.

Bàn Era

Living Divani là sản phẩm của nhà thiết kế trẻ người Tây Ban Nha – David Lopez Quincodes. Phần chân trụ được làm những ống thép nhỏ bọc đồng ở cuối chân tạo khung dáng thanh thoát cho chiếc bàn. Mặt bàn được làm bằng gỗ sơn véc-ny. Phần cạnh bàn sơn tông ghi trung tính theo tổng hòa màu sắc, gây ấn tượng thị giác về một chiếc bàn hiện đại và sang trọng.

 

Bàn 62

Được thiết kế bởi Greta M.Grossman vào năm 1952, 62 Desk được đánh giá là một siêu phẩm về thiết kế sáng tạo vượt thời gian cùng công năng sử dụng tuyệt vời. Cấu trúc bất đối xứng cùng chân bàn thanh mảnh của 62 Desk như thách thức trọng lực. Vật liệu chính tạo nên chiếc bàn là gỗ óc chó Mỹ. Mặt bàn và cánh tủ che phần ngăn kéo phía trong được sơn bóng. Chân bàn chịu lực chính gồm một chân làm bằng gỗ và chân mảnh làm bằng kim loại.

Bàn Bridge

Bridge Desk là thiết kế của Kiến trúc sư Christophe de Sousa để vinh danh thành phố Porto – nơi duy nhất tại châu Âu có sáu cây cầu. Yếu tố này được thể hiện bằng miếng kim loại uốn hình vòm kết nối giữa chân ghế. Bridge Desk sử dụng gỗ sồi hoặc gỗ óc chó với những đường cong mềm mại và thanh thoát. Christophe de Sousa nhận được huy chương Đồng trong Giải thưởng thiết kế sản phẩm châu Âu – hạng mục Nội thất.

Bàn 925

Vượt qua 400 dự án, tác giả Phillip Aussem đã giành Giải thưởng Northern Design Award với chiếc ghế 925 Desk. Cái tên 925 đọc là “Nine to Five”, tạm dịch từ 9h tới 5h. Bắt đầu ngồi vào bàn làm việc từ 9h sáng, người dùng sẽ mở rộng chiếc bàn ra. Kết thúc làm việc vào 5h chiều, ta sẽ đóng chiếc bàn lại – như thể mình rời chốn công sở.

Bàn FJU

Nếu bạn đang tìm một chiếc bàn tối giản giúp tiết kiệm diện tích không gian, FJU là một lựa chọn tuyệt vời. Xinh xắn và thông minh – FJU có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa một chiếc bàn và một chiếc kệ sách mảnh mai treo tường. FJU được làm bằng gỗ sồi và có hai màu tối và màu sáng.

Nguồn: designstreet

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter

PHản hồi bài viết

Các bài viết liên quan

Bộ sưu tập Kệ TV 2020 Sang Xịn của Nesta
Phong cách nội thất Scandinavian
Chọn tủ bếp thông thường hay bổ sung đảo bếp làm điểm nhấn
Sự khác biệt giữa bề mặt phủ Melamine và Laminate
Những loại ván gỗ thông dụng trong nội thất gỗ công nghiệp
Tìm cảm hứng nội thất vintage từ mẫu ghế của những năm 70